.st0{fill:#FFFFFF;}

Ybome – Hành trình yêu thương đánh thức thanh xuân cho ba mẹ tại Bắc Ninh. 

 Tháng Mười 21, 2020

By  admin

Nối tiếp chuỗi chương trình thiện nguyện Hành trình yêu thương, mang Ybome đến cho các ba mẹ trên khắp mọi miền tổ quốc, ngày 11/10/2020 vừa qua, giám đốc Ngọc Chung cùng đội ngũ nhân viên, các đại lý và Giám đôc kinh doanh Ybome đã tổ chức chương trình giúp ba mẹ đánh thức thanh xuân tại quê hương quan họ – Bắc Ninh.

Chương trình tổ chức nhuộm tóc phủ bạc miễn phí cho tất cả mọi người nơi đây bằng Tinh bột lá nhuộm tóc Ybome, song song đó là hoạt động sử dụng thử Cao giải độc mát gan Bavega. Với các sản phẩm 100% từ thảo dược tự nhiên, Ybome đã đem đến những sản phẩm tốt và an toàn nhất cho các cụ. Mọi người từ e dè, nghi ngờ đến ngạc nhiên và hài lòng vì sự nhiệt tình của các thành viên trong gia đình Ybome cũng như chất lượng sản phẩm mà các bác được trải nghiệm.

Các bác còn nói đùa: “Hiếm khi thấy người già ở đây ai cũng có một mái tóc đen đẹp đến thế, ai cũng trẻ hơn cả chục tuổi khiến cả thành phố nơi đây cũng trẻ hơn cả chục tuổi rồi. Nhuộm tóc mùi thơm dễ chiu, đã thế nhuộm nhanh chóng không cầu kỳ, nhuộm xong tóc mềm mượt hẳn làm các cô chú ở đây vui lắm, cảm ơn Ybome nhiều”. 

Nhìn những nụ cười hạnh phúc của cô chú nơi đây như tiếp thêm sức mạnh cho Ybome tiếp tục xứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Và các sự kiện thiện nguyện Hành trình Yêu thương sẽ vẫn tiếp tục trên khắp cả nước để chăm sóc sức khỏe ba mẹ với Tinh bột lá nhuộm tóc Ybome và Cao giải độc mát gan Bavega.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>