.st0{fill:#FFFFFF;}

Uống nước nhớ nguồn – Ybome tổ chức Nhuộm tóc miễn phí tại Trung tâm điều dưỡng người có công tại Ninh Bình 

 Tháng Chín 28, 2020

By  admin

Không bao giờ quên những mất mát, đau thương, những sự hi sinh của cha ông ta, đã dùng cả thanh xuân của mình để chiến đấu bảo vệ tổ quốc. Nhân dịp ngày Thương binh liệt sĩ Việt Nam 27/07, Công ty Cp Ybome kết hợp với đoàn Nắng Ấm kết hợp với ca sỹ Quách Mai Thy_Quán Quân Sao Mai 2019 dòng nhạc dân gian đã tổ chức một buổi thiện nguyện, đến thăm và tặng quà cho các bác thương binh, người có công với cách mạng tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Ninh Bình.

Trong sự kiện ngày hôm đó, đoàn thiện nguyện đã tặng Trung tâm: 8 máy lọc nước, 91 phần quà tặng các cụ thương bệnh binh và những gia đình nhiễm chất độc hoá học, mỗi phần quà gồm: 2 áo may ô, 2 khăn mặt, 1 xà phòng hữu cơ, 1 dầu gió, 3 bánh lương khô và 1 phong bì trị giá 200k, tổ chức chương trình văn nghệ ca ngợi quê hương đất nước và sự dũng cảm của những người nơi đây. Và cuối cùng, các thành viên của Ybome phục vụ sản phẩm Cao giải độc mát gan Bavega và thực hiện nhuộm tóc phủ bạc miễn phí cho các cụ.

Giám đốc Ngọc Chung chia sẻ: “Với mong muốn thể hiện sự kính trọng và biết ơn với những người đã dùng cả cuộc đời mình cống hiến cho tổ quốc, Ybome thực hiện chương trình thiện nguyện này để có thể góp được một phần sức mình chăm sóc các cụ, các ông, các bà, để mọi người có những năm tháng cuối đời an nhiên thoải mái. Song song đó, thông qua hoạt động thiện nguyện này, chúng tôi hi vọng có thể truyền cảm hứng cho rất nhiều người, chung tay tham gia các hoạt động xã hội để hỗ trợ và giúp đỡ người lớn tuổi.”

Và Ybome vẫn đang vững bước trên con đường chăm sóc sức khỏe cho những người lớn tuổi khắp cả nước. Cùng chờ đón những hoạt động vì cộng đồng tiếp theo của Ybome nhé.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>