.st0{fill:#FFFFFF;}

Chương trình vì cộng đồng: Ybome đánh thức thanh xuân cho ba mẹ tại Linh Đàm 

 Tháng Chín 28, 2020

By  admin

Sự kiện “Ybome đánh thức thanh xuân cho ba mẹ” tại bán đảo Linh Đàm là sự kiện lớn nhất năm 2019 của Ybome tổ chức tại Hà Nội. Trong chương trình này, với tất cả nhân viên của Ybome, cũng như các tình nguyện viên xung phong tham gia vì thấy hoạt động ý nghĩa, Ybome đã thực hiện nhuộm tóc miễn phí cho hơn 300 ba mẹ trong một ngày tổ chức sự kiện.

Các cô, các bác lần đầu tiên được nhuộm tóc miễn phí với loại nhuộm tóc tốt nhất, 100% thảo dược tự nhiên Ybome để có thể đảm bảo một mái tóc đen, mượt, không gây hại da đầu. Các cô chú ở đây, mỗi người có những lý do riêng như ngại ra quán, khó chịu vì mùi thuốc nhuộm hóa chất trước kia, bị đau đầu sau khi nhuộm, bị rụng tóc và khô tóc khi nhuộm tóc nên mọi người ái ngại về việc nhuộm tóc lần này. Xuyên suốt sự kiện, Ybome cũng đã tuyên truyền cho các cô chú, cũng như tư vấn để các bạn trẻ hiểu sự quan trọng của việc lựa chọn một sản phẩm tốt từ thiên nhiên là cần thiết như thế nào cho ba mẹ mình. Và thay vì chỉ tặng sản phẩm, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Ybome đã chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, để có thể nhuộm tóc luôn cho cô chú ngay trong hôm đấy.

Để có thể hoàn thành một khối lượng lớn cô chú nhuộm tóc, phần lớn nhờ vào sự nhiệt tình của mọi người không quản khó khăn, và một phần nhờ tinh bột lá nhuộm tóc Ybome sử dụng dễ dàng chỉ sau 25p có thể nhuộm hoàn thành một mái tóc cho các cô chú rồi. Sau khi nhuộm xong, các cô chú ai cũng khen vì nhuộm đông mà mùi lá nhuộm tóc thơm, dễ chịu chứ không mùi khó chịu như ở salon, không cần đeo khẩu trang luôn.

Nhìn những mái tóc đen của các cô chú, cảm giác như ngày hôm đó, tại bán đảo Linh Đàm, con người nơi đây ai cũng trẻ hơn cả chục tuổi. Sự hài lòng của các cô chú, sự hạnh phúc của những người con trông thấy ba mẹ trẻ đẹp hơn là động lực lớn cho Ybome vững bước trên con đường đánh thức thanh xuân cho ba mẹ Việt.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>