Tinh bột lá nhuộm tóc Ybome được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt và đạt chuẩn tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của bộ y tế. Từ nguồn nguyên liệu cho đến dây chuyền sản xuất đều được công ty Ybome trực tiếp quản lý và chú trọng đặc biệt để tạo ra một sản phẩm 100% tự nhiên và mang lại hiệu quả cao cho người dùng.

Thay vì nhập liệu nguyên liệu thô ở các cơ sở nuôi trồng khác nhau, Ybome đã trực tiếp tham gia sản xuất từ khâu đơn giản và quan trọng nhất, đó là nhân giống và trồng các cây lá móng, củ nâu, chàm,... ở các tỉnh khác nhau có thời tiết, dinh dưỡng đất phù hợp với sự phát triển của các loài cây đó. 

Công nghệ sấy khô hiện đại giữ nguyên đến 80% dưỡng chất trong lá cây, sấy khô không ánh nắng tiết kiệm thời gian và công sức nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Khâu nghiền bột, lọc tạp chất được diễn ra với quy trình nghiêm ngặt do những chuyên gia hàng đầu về Đông y Việt giám sát và kiểm nghiệm. Sản phẩm được kiểm nghiệm và chứng nhận của bộ y tế và được phép sản xuất, mua bán trên thị trường là minh chứng đầu tiên cho sự uy tín của sản phẩm. Giờ đây, với mỗi người lớn tuổi, ai cũng có quyền làm đẹp mà không phải sợ ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý nữa.

Ybome có đầy đủ giấy tờ đăng ký chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đảm bảo nguyên liệu 100% từ thiên nhiên được cấp phép phát hành toàn quốc

Ybome được Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương _ cơ quan quản lý cao nhất chứng nhận sản phẩm không kích ứng da. Sản phẩm an toàn tuyệt đối. Không có bất kỳ  thành phần hoá chất nào.

YBOME được Trung Tâm Kiểm Nghiệm Thuốc, Mỹ Phẩm, Thực Phẩm Hà Nội chứng nhận ĐẠT CHUẨN AN TOÀN: Không kích ứng da, hoàn toàn thiên nhiên nên không chứa hoá chất nào độc hại (Các chỉ tiêu Thuỷ Ngân, Chì, Arsen chỉ tương đương với muối ăn hàng ngày)

Ybome có đầy đủ giấy tờ đăng ký chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đảm bảo nguyên liệu 100% từ thiên nhiên được cấp phép phát hành toàn quốc

>